GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Tòa H2 thuộc dự án Hòa Bình được mở bán

Ngày đăng: 04/06/2015 | Lượt xem: 537

Tòa H2 thuộc dự án Hòa Bình Green City sẽ có buổi mở bán ngay tại nơi dự án tọa lạc, 505 Minh Khai vào ngày 06/0602015.

 

 

 

Tòa H2 thuộc dự án Hòa Bình được mở bán

 

 

Được biết, trong chương trình mở bán này, khách hàng đặt mua thành công sẽ được tặng ngay 1 chiếc ôtô Chevrolet Spark và 1 chiếc máy tính bảng Ipad Air cho mỗi giao dịch thành công.

 

Hòa Bình Green city được thiết kế theo hình chữ H, bao gồm 2 tòa nhà là tòa H1và tòa H2. Tòa H1 đã bàn giao căn hộ theo đúng cam kết với khách hàng từ giữa năm ngoái. Các sự kiện mở bán dự án đều thu hút đông đảo khách hàng tham gia và chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, hầu hết các căn hộ tòa H1 đều đã có chủ nhân. Cho đến nay đã có hàng trăm hộ dân đã chuyển đến sinh sống.

 

Đã có khá nhiều doanh nhân ngoại quốc đã thuê căn hộ và sinh sống tại toà H1. Họ bày tỏ mong muốn sẽ mua lại chính những căn hộ đang thuê hoặc mua căn hộ của toà H2 sau khi Luật Nhà ở sửa đổi chính thức có hiệu lực vào tháng 7 sắp tới.

 

Được nhiều chuyên gia đánh giá cao về từng chi tiết kỹ thuật cũng như chất lượng vật liệu xây dựng, Hòa Bình Green là một trong những công trình có chất lượng xây dựng tốt và thiết kế hợp lý nhất hiện nay.

 

Dự án Hòa Bình Green City được đầu tư với kết cấu có khả năng chịu được động đất cấp 8. Tòa H1 chỉ có thành lan can căn hộ, cửa thang máy và phào chỉ sảnh đón mạ vàng, tại tòa H2, chủ đầu tư còn mạ vàng cả những thiết bị nhà vệ sinh như nút bấm, thanh treo, vòi tắm. Vật liệu hoàn thiện của tòa H2 cũng cao cấp, với sàn nhà được lát gỗ tự nhiên, nhà vệ sinh và sảnh căn hộ được lát đá Marble nhập khẩu.

 

Tòa nhà được lắp đặt hệ thống lọc nước theo công nghệ Mỹ, tiêu chuẩn châu Âu để cư dân có thể uống nước trực tiếp từ vòi. Chủ đầu tư dành không gian xây dựng tới 4 thang thoát hiểm cùng nhiều giải pháp an toàn như cửa thoát hiểm, cửa ra vào căn hộ, hệ thống cáp điện dùng cho bơm cứu hoả, quạt tăng áp cho cầu thang và thang máy đều sử dụng vật liệu chống cháy có khả năng chịu đựng tới 90 phút.

 

 

 

 

 

Diaocnaman – Theo Vneconomy

VỀ ĐẦU TRANG