GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Sở hữu căn hộ Park 5 Times City trả trước 10%

Ngày đăng: 03/07/2015 | Lượt xem: 504

Là nhà phân phối chính thức tòa Park 5, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cho biết sau khoảng 3 tháng từ khi ra mắt dự án căn hộ Park Hill, hơn 1.500 căn hộ thuộc dự án này đã có chủ.
 

 

Trả trước 15%, nhận căn hộ Park 5 Times City

căn hộ Park 5 Times City

 

 

Lựa chọn thứ nhất, khách hàng sở hữu căn hộ với vốn cá nhân 15%, ngân hàng giải ngân 85%. Được ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn 9 tháng đối với khoản vay 10% giá trị căn hộ. Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn 24 tháng đối với khoản vay 75% giá trị căn hộ. Khách hàng nhận quà tặng tiền mặt từ Techcombank bằng 2% giá trị căn hộ.

 

Lựa chọn thứ hai, khách hàng sở hữu căn hộ với vốn cá nhân 25%. Được ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn 24 tháng. Lãi suất 0% cho khoản vay 45% trong 10 tháng (không chậm hơn 30/4/2016). Lãi suất 0% cho khoản vay 30% trong 20 tháng (không chậm hơn 28/2/2017).

 

Lựa chọn thứ ba, khách hàng thanh toán trước hạn 100% giá trị căn hộ, được hưởng mức chiết khấu tương đương 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Theo Techcombank, mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).

 

Park 5 là tòa duy nhất tại Vinhomes Times Citycó căn hộ hai phòng ngủ với giá bán từ 2,4 tỷ đồng mỗi căn. 100% các căn hộ nơi đây đều được thiết kế có khe sáng và mặt thoáng. Thiết kế căn hộ có chất liệu chủ đạo là kính cao cấp.

 

Bên cạnh các tiện ích đã đi vào hoạt động từ trước của Times City giai đoạn 1: trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí hiện đại như thủy cung, công viên nước…, Times City – Park Hill còn được thiết kế thêm nhiều tiện ích chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân nơi đây như sân chơi phun nước quy mô lớn, bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm, phố đi dạo và mua sắm, vườn nướng BBQ, hệ thống sân thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế…

 

 

 

Diaocnaman.net – theo Vneconomy

VỀ ĐẦU TRANG