GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền chuẩn bị nổ súng

Ngày đăng: 26/10/2014 | Lượt xem: 514

Tp.HCM vừa ra mắt Dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền tại quận 2, và theo dự kiến thị dự án sẽ được mở bán chính thức vào ngày 27/02/2014.

 

nam an, bán đất bình dương

Masteri Thảo Điền có mặt tiền tiếp giáp với xa l.ộ Hà Nội

 

Sự kiện ra mắt này đã trở thành một trong những điểm nóng của bất động sản khu Đông Tp.HCM, khi có sự góp mặt của những “ông lớn” trong ngành là tập đoàn Vingroup, ngân hàng Techcombank cùng hợp tác trong dự án với chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment).

 

 

Masteri Thảo Điền có mặt tiền tiếp giáp với xa lộ Hà Nội, cũng như kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7), tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên. 

 

Đây là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn, được triển khai trên diện tích gần 8 ha, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp có độ cao từ 41- 45 tầng với hơn 3.000 căn hộ, 1 tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền dự kiến có quy mô lớn và hiện đại nhất khu Đông Tp.HCM.

 

Bên cạnh đó, là các tiện nghi của đô thị hiện đại như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… phục vụ các nhu cầu thiết yếu, thư giãn và giải trí. Dự án dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh với 6.000 m2 và 3.500m2 hồ điều hòa.

 

Dự án nằm trong khu Thảo Điền – khu vực ngoại giao đoàn, thường được các tập đoàn lớn chọn làm nơi ở cho các nhân sự cấp cao, nơi mà các căn hộ cho thuê luôn trong tình trạng “đắt hàng”.

 

Theo nguồn tin từ chủ đầu tư, Techcombank sẽ tài trợ vốn và quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán. 

 

Riêng gói tài chính đặc biệt hỗ trợ khách hàng mua nhà tại dự án có lãi suất ưu đãi 8,99%/năm, cố định trong 3 năm.

 

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016, các căn hộ 1 phòng ngủ (từ 48 m2) dự kiến có giá bán từ 1,368 tỷ đồng, căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích từ 62,1m2) có giá bán từ 1,71 tỷ đồng và căn hộ 3 phòng ngủ (từ 91,1 m2) có giá bán từ 2,69 tỷ đồng.

 

Diaocnaman.com – Theo Vneconomy

VỀ ĐẦU TRANG