GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

CÁCH NHÌN CỦA PHONG THỦY VỚI CÂY KHÔ TRONG VƯỜN

Ngày đăng: 08/05/2014 | Lượt xem: 587

Tài khí vận hạn của gia chủ cũng phụ thuộc vào môi trường sống xung quanh, và hạn chế trồng cây khô héo trong vườn cũng là 1 phần quan trong theo quan điểm của phong thủy.

 

 

Theo phong thủy hiện đại thì không nên trồng loại cây dễ rụng lá và cây khô trong vườn nhà. Bởi vì có thể sẽ dẫn đến cảnh tượng suy bại, khô héo, chết chóc của cây cối… tạo nên trường khí xấu cho không gian sống của gia chủ.

 

Lá cây dễ rụng cho chúng ta cảm giác về sự yếu đuối, không bền lâu. Cành khô tạo liên tưởng đến sự kết thúc sự sống của sinh mệnh.

 

diaocnaman

 

Hình minh họa

 

 

Màu vàng của lá tuy đem lại cho con người cảm giác về sự huy hoàng nhưng mặt khác nó lại đánh dấu sự kết thúc sinh mệnh, dương khí suy.

 

 

Tốt nhất là nên loại trừ những cảnh tượng đó để tránh bầu không khí trầm uất, thiếu sự sống ảnh hưởng xấu đến trạng thái tinh thần của con người, nhất là đối với người già.

 

Cây khô trong vườn héo không tốt cho trường khí xung quanh nhà. Điều này đặc biệt xấu nếu cây đó lại ở ngay trước cửa nhà bạn. Ngay cả hình ảnh bụi cây khô nhỏ cũng cần được loại trừ.

 

Cây cổ thụ với các cành khô ở giữa không gian hoang vu, u ám khiến cho bầu không khí thêm lạnh lẽo, tiêu điều. Trường khí của nó cũng là trường khí xấu.

 

Một số người yêu thích nghệ thuật điêu khắc thường bày những tác phẩm điêu khắc trên gốc cây lớn trong nhà. Cho dù nó có ý nghĩa mỹ học, nhưng nhìn từ góc độ trường khí, do là cây khô nên nó có hàm ý chết chóc. Đặc biệt, với chủ nhân đã cao tuổi thì điều đó càng không mang ý nghĩa tốt lành.

 

 

Diaocnaman.com – Theo kiến thức phong thủy

 

Các tin khác

 

 

VỀ ĐẦU TRANG